Giới thiệu

image

Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam

Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động. Chúng tôi đồng hành hỗ trợ và giúp khách hàng thay đổi nhận thức, hành vi, quan niệm, thói quen trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại mang lại hiệu quả rõ nét. HCD Việt Nam không ngừng tìm kiếm, cải tiến ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm của HCD Việt Nam đều có nguồn gốc tự nhiên được tạo bởi tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Gắn kết lợi ích "Vì sức khỏe cộng đồng" và "sự phát triển của xã hội" cùng doanh nghiệp. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đồng hành cùng với HCD Việt Nam là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, các nhà chuyên môn. Chúng tôi tin tưởng và tự hào mang lại giá trị "Vì lợi ích sức khỏe cộng đồng".

Chăm sóc sức khỏe chủ động

Chúng tôi mang tới cho cộng đồng những giá trị vô giá về sức khỏe

  • Mang đến cho khách hàng kiến thức về dinh dưỡng, giúp thay đổi nhận thức, quan niệm, thói quen trong việc bảo vệ sức khỏe.
  • Điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại mang lại hiệu quả rõ nét trong điều trị.
  • Không ngừng tìm kiếm, cải tiến ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng của sản phẩm và thiết bị trị liệu.
  • Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên được tạo bởi tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tràn đầy nhiệt huyết. Đằng sau là các nhà tư vấn chuyên môn trong hội đồng Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Chúng tôi tin tưởng và tự hào mang lại giá trị cho cộng đồng.

Vì một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc.

An toàn

Vì một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc

Hiệu quả

Vì một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc

Bền vững

Vì một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc

Các đơn vị liên kết với HCD

Bạn cần tư vấn sức khỏe ?

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.